รวมภาพกิจกรรมการแข่งขันกีฬาศูนย์เครือข่ายฯเมือง 6 หรือกีฬา 3 ฤดู ทั้งหนาว ฝน และแดด ระหว่างวันที่ 25-29 ธ.ค. 60

โพสต์31 ธ.ค. 2560 08:04โดยโรงเรียนบ้านหนองบัวโซม   [ อัปเดต 31 ธ.ค. 2560 08:11 ]


     เสร็จสิ้นลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับการแข่งขันกีฬาศูนย์เครือข่ายฯเมือง 6 หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งเล่นๆว่า กีฬา 3 ฤดู ซึ่งมีทั้งหนาว หนาวมาก ฝน และแดดมาก เรียกได้ว่าครบเซตกันเลยจริงๆ
     ซึีงจากผลการแข่งขันกีฬาหลายๆประเภทของโรงเรียนบ้านหนองบัวโซม ก็ถือว่าบางประเภทเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ บางประเภทก็พลาดจากเป้าหมาย แต่่บางประเภทนี่สิ เกินเป้าหมายที่ตั้งไว้จริงๆ นักกีฬาทุกคนก็ถือว่ามีความมุ่งมั่น ตั้งใจ ทำเพื่อโรงเรียนจริงๆ ทั้งฝึกซ้อม ทั้งแข่งขัน รวมถึงกองเชียร์น้องๆที่ไม่ได้ลงแข่ง ก็คอยเชียร์พี่ๆอย่างไม่ลดละ เรียกได้ว่าเอาใจครูไปร้อยเปอร์เซ็นต์เต็มแล้วกัน
     และที่สำคัญกำลังแรงใจ จากผู้ปกครองทั้งกำลังแรงใจ แรงทุนทรัพย์ ที่ช่วยกันบริจาคสนับสนุนค่าอาหารการกิน ทำให้นักกีฬามีกำลังแรงใจเป็นอย่า่งมาก ถือว่าเป็นความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์อย่างดี่เยี่ยมของชุมชนบ้านหนองบัวโซมเลยทีเดียว ที่ผู้ปกครองจะคอยสนับสนุนลูกหลานอย่างเต็มที่ทุกกิจกรรมที่โรงเรียจัดเลย จะสังเกตได้ว่าผู้ปกครองจะเต็มเต้นท์ของโรงเรียนตลอด ช่วยกันคนละไม้คนละมือจัดเตรียมอาหารให้ลูกๆ หรือเต็มที่ในการเชียร์ขอบสนามทุกสนามเลย....ซึ่งถือว่าเป็นภาพที่น่าประทับใจ อุ่นใจ ซาบซึ้งใจเป็นอย่างมาก ที่ได้รู้ว่าผู้ปกครองชุมชนของพวกเรา ไม่ได้ปล่อยให้พวกเราชาวโรงเรียนบ้านหนองบัวโซม ได้อยู่อย่างโดดเดี่ยว ทุกคนถือเป็นแรงพลัง ผลักดันให้ครูและนักเรียนมีความพยายาม และมุมานะมากๆขึ้นในการทำกิจกรรมต่างๆครับ.....
     สำหรับผลการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆมีดังนี้นะครับ....แจ้งก่อนนะครับว่าปีนี้เราได้เข้าชิงเหรียญทอง 4 ประเภทนั่นก็คือ วอลเลย์บอลชาย  วอลเลย์บอลหญิง  ตะกร้อชาย  และตะกร้อหญิง ครับ ผลดังนี้ครับ
     1. วอลเลย์บอลชาย ชนะเลิศอันดับ 1
     2. วอลเลย์บอลหญิง รองชนะเลิศอันดับ 1 (ถือว่าเกินความคาดหมายอย่างยิ่งที่ได้เข้าชิง)
     3. ตะกร้อชาย  รองชนะเลิศอันดับ 1
     4. ตะกร้อหญิง  รองชนะเลิศอันดับ 1 (อันนี้ก็เกินความหมายเหมือนกันครับ 555)    
Comments