19-25 ธ.ค. 62 แข่งกีฬาศูนย์ฯเมือง 6

โพสต์28 ธ.ค. 2562 02:50โดยโรงเรียนบ้านหนองบัวโซม

ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับการแข่งขันกีฬาศูนย์ฯเมือง 6 "หนองปลาขาวเกมส์ " ซึ่งผลงานนักเรียนในปีนี้ถือว่าเป็นที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งครับ

🏆🏆 เหรียญทองที่ 1 วอลเลย์บอลชาย วอลเลย์บอลหญิง ตะกร้อหญิง เปตองชาย
🏆🏆 เหรียญเงิน ฟุตซอล ป.1-ป.3 , ตะกร้อชาย , เปตองหญิง
🏆🏆 เหรียญทองแดง ฟุตซอล ป.4-6 , ฟุตบอล 11 คน
🏆🏆 กรีฑาและกีฬาอนุบาล 8 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 3 เหรียญทองแดง

🏆🏆 ถ้วยรางวัลรวมประเภทกีฬา
🏆🏆 ถ้วยรางวัลรวมประเภทกีฬา + กรีฑา

รวมทั้งหมด 12 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน 5 เหรียญทองแดง รวมถ้วยรางวัล 6 ถ้วย

💐💐อันดับที่ 1 ของศูนย์เครือข่ายเมือง 6☝️☝️

🌷🌷ของคุณผู้ปกครองทุกท่าน ที่ได้สนับสนุนการกีฬาทั้งทุนทรัพย์ อาหาร การกิน และเสียงเชียร์อันกึกก้อง อยู่ด้วยกันตลอดการแข่งขัน ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่ดีของชุมชนเราที่อบอุ่นมากๆมาเชียร์กันเต็มเต็นท์ตลอด และผู้ปิดทองหลังพระอีกท่านหนึ่งที่ขออนุญาติกล่าวถึง โค้ชต้น Ton Isara Phusidin ที่มาช่วยสอนฟุตบอลให้เด็กๆ ตลอดเทอมแรกจนเด็กๆเกิดทักษะและชอบกีฬาฟุตบอลมาก

😊😊ทางโรงเรียนก็ขอขอบพระคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องเป็นอย่างสูงครับ

ดูภาพเพิ่มเติมหรือดาวน์โหลดรูปภาพ คลิกที่นี่เล้ยยย